Website chuẩn Seo

Thiết kế website chuẩn SEO là giúp cho website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Việc thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có. Website giờ đây đòi hỏi khi xây dựng phải tính toán và đảm bảo hàng chục tiêu chí quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website cung cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên và việc rất quan trọng.

seo_specialist_workplace-optimized

  • icon Website chuẩn Seo được hỗ trợ đầy đủ tính năng, thân thiện với người dùng và các máy tìm kiếm.
  • icon Website chuẩn Seo được tối ưu hóa nội dung, từ khóa, URL thân thiện, tốc độ load web nhanh …
  • icon Điểm chất lượng cao, giúp giảm thiểu được tối đa chi phí chạy quảng cáo Google Adwords.
  • icon Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO hàng đầu giúp nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí trong quá trình làm SEO.
  • star Tích hợp chức năng tự động Ping bài viết đến các máy tìm kiếm sau khi up bài.
  • star Website được cấu hình chuẩn hóa SEO Onpage trước khi bàn giao.
  • star Giao diện quản trị được thiết kế khoa học, bắt mắt nhất từ trước đến nay. Hệ thống quản trị 100% tiếng Việt giúp khách hàng quản trị website 1 cách dễ dàng nhất.

 

Iniweb phục vụ mọi nhu cầu thiết kế website cho khách hàng với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình đội ngũ của Iniweb luôn mang đến cho khách hàng một website chuẩn Seo, đảm bảo bảo yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.