Outsource Web Designs Project

Iniweb Team được biết đến là một nhóm các bạn trẻ đam mê, yêu thích lĩnh vực thiết kế website, từng thực hiện nhiều project lớn nhỏ cho các công ty, cá nhân trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm tích lũy trong hơn 3 năm, am hiểu sâu về ngôn ngữ PHP cùng các Framework liên quan như: CI, YII, Zend2, Laravel, Angular JS, Cake, Node JS… cùng tư duy nghệ thuật theo xu hướng hiện đại, sáng tạo mang hơi hướng phẳng và hiện đại. Ngoài thực hiện các dự án trọn gói thiết kế website, cung cấp Hosting. Iniweb còn nhận thực hiện các module, gia công, outsource cho các project trong và ngoài nước.

thietkewebsite
  • Outsource giúp bạn giảm chi phí thuê nguồn nhân lực, cắt giảm tối thiểu chi phí xây dựng dự án.
  • Outsource với một team chuyên nghiệp, kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều dự án và có dự án mẫu là bạn đã đặt niềm tin vào đúng chỗ, đảm bảo sự hoàn thiện tốt nhất cho sản phẩm.
  • Iniweb luôn làm việc với phương châm: làm việc chuyên nghiệp,trách nhiệm, nhiệt huyết, đáng tin cậy, giúp các đối tác an tâm khi quyết định làm việc cùng Iniweb.
laravel

Iniweb Team có thể làm việc trên nhiều nền tảng framework khác nhau, điều này mang lại sự đang dạng trong việc hợp tác với các đối tác, các bạn có thể lựa chọn YII, CI, Larvel, Zend2… làm nền tảng phát triển cho dự án

Iniweb luôn đảm bảo deadline đúng thời hạn, giúp các đối tác có thể an tâm khi nhận cái project nước ngoài cũng như trong nước và Iniweb sẽ gia công với chi phí tốt nhất, đảm bảo các qui trình test lỗi kỹ lưỡng.

Thiết kế website, lập trình cho các dự án là đam mê chung của tập thể Iniweb. Ngoài lĩnh vực develop & design website Iniweb còn cung cấp dịch vụ quản trị website, cho thuê hosting giá rẻ – Hệ thống sẽ được Iniweb theo dõi sát sao đảm bảo thời gian timeout của website của bạn ở mức thấp nhất, cập nhật backup thường xuyên.

Cung cấp các gói dịch vụ quản trị website, tư vấn SEO, quảng cáo để Website mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

The most popular 2017 spy software applications for the mobile phones.