Giới thiệu- Iniweb Design

Ini – Team được thành lập bởi những kỹ sư trẻ đầy sáng tạo và năng động, có chung một niềm đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực CNTT. Với sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng một sản phẩm ưu việt với chi phí thấp nhất”.

Sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới, qui trình chuẩn hóa quốc tế, nỗ lực vươn tới vị trí những nhóm thiết kế web hàng đầu Việt Nam sẽ giúp Ini-Team đem đến cho khách hàng một website cao cấp hoàn hảo về giao diện, chức năng và trải nghiệm người dùng.

 

Ini – Team cung cấp cho khách hàng 2 dịch vụ chính đó là thiết kế website và hosting, hiểu được khách hàng, đối tác cuả bạn cần gì Ini-Team luôn biết cách để làm hài lòng thượng đế khi sử dụng dịch vụ của mình

Trải qua nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, Ini-Team có thể tự hào cung cấp đến khách hàng các gói thiết kế website toàn diện như hệ thống thương maị điện tử, website bán hàng trực tuyến, cổng thông tin điện tử, nhà hàng khách sạn… với tính năng sử dụng thân thiện, hệ thống quản lý nội dung chuyên nghiệp, và website sẽ được tối ưu hoá với công cụ tìm kiếm.

Ini-Team cung cấp cho khách hàng, đối tác cuả mình:

  • Các ý tưởng thiết kế web sáng tạo giúp khách hàng nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ.
  • Cung cấp các dịch vụ một cách nhanh chóng, hỗ trợ 24/07.
  • Mang đến các dịch vụ với chi phí thấp nhất, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.
  • Các gói thiết kế website cao cấp, đa dạng, chuyên nghiệp, hoàn hảo
  • Các gói hosting tốc độ cao, ổn định, bảo mật, chi phí thấp

Đến với Ini-Team bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, chúng tôi sẽ lắng nghe, thấy hiểu mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng từ đó đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp nhất, tối ưu những nhu cầu đó

The most popular 2017 spy software applications for the mobile phones.